รับเหมาก่อสร้าง
การก่อสร้างบ้าน อาคาร โรงงาน แต่ละหลัง เจ้าของโครงการต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก และใช้เวลาไม่น้อย ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง จนกระทั่งแล้วเสร็จ
งานก่อสร้างที่เสร็จสิ้นแบบงานเนี้ยบ คุณภาพดี เสร็จตรงตามเวลา และ งบประมาณไม่บานปลาย คือ ความฝันของ เจ้าของโครงการทุกราย
แต่น้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้สัมผัสกับความโชคดีแบบนี้

บริษัทให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารสูง รับเหมาก่อสร้างอาคารสำนักงาน รับเหมาก่อสร้าง อพาร์ทเม้นท์ ก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ก่อสร้างอาคารสำนักงาน
รับเหมางานระบบสาธารณูปโภคไฟฟ้า-ประปา สิ่งปลูกสร้างทั่วไป
            เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ให้บริการด้าน สถาปัตยกรรม, วิศวกรรม, ควบคุมงานก่อสร้าง, ที่ปรึกษาโครงการ
โดยมีกลุ่มบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในสายงานโดยตรง
image
image

การรีโนเวท คือ

การบูรณะซ่อมแซมให้กลับมามีสภาพดีเหมือนเดิม เช่น การปรับปรุงบ้าน ซ่อมแซมบ้านให้กลับมามีสภาพดีเหมือนเดิม หรือการเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเลย เช่น รีโนเวทจากบ้านไปเป็นบูทีคโฮเต็ล เป็นต้น


การออกแบบโครงสร้าง คือ

วิศวกรที่ทำหน้าที่ออกแบบโครงสร้างให้แข็งแรง และก่อสร้างได้จริง ตามที่สถาปนิกออกแบบ ยกตัวอย่างเช่น หากสถาปนิกออกแบบให้มีเสาบ้านขนาด 20 x 20 ซม วิศวกรโครงสร้างก็จะออกแบบการเสริมเหล็กภายในเสานั้นให้แข็งแรงเพียงพอ หรือหากทำการคิดคำนวณแล้วต้องใช้เสาที่มีขนาดใหญ่กว่า ก็ต้องทำการประสานงานกับสถาปนิกให้เปลี่ยนขนาดเสา ซึ่งก็จะส่งผลต่อขนาดพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านต่อไป วิศวกรรมโครงสร้างถือเป็นแขนงแยกย่อยของสาขาวิศวกรรมโยธา (civil engineer) ซึ่งวิศวกรรมโยธาครอบคลุมไปถึงวิศวกรที่ควบคุมงานก่อสร้างอาคาร ควบคุมงานก่อสร้างประเภทอื่น เช่นสะพาน ถนน เขื่อน ในบางครั้งจึงมีการเรียกวิศวกรโครงสร้างว่าวิศวกรโยธา

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้